• Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!
    Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!
    Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với công nghệ và phần mềm mới nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp mọi nhu cầu của bạn.
  • Sản xuất đa dạng về mẫu mã
    Sản xuất đa dạng về mẫu mã
    Chúng tôi chuyên về may mặc để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH May HT Nam Định

Công ty TNHH May HT Nam Định tự hào là một công ty trẻ, năng động, nhiệt huyết.
Mặc dù mới thành lập năm 2021 nhưng May HT Nam Định quy tụ đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và đội ngũ công nhân tay nghề cao. Bên cạnh đó HT Nam Định còn có những thành viên trẻ tuổi, yêu công việc và luôn tìm tòi những cái mới, kỹ thuật mới để phục vụ sản xuất. 
Đến với HT Nam Định chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
30+
Nhiều năm kinh nghiệm
Công ty TNHH May HT Nam Định
Công ty TNHH May HT Nam Định
16+ khách hàng

Cam kết chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH May HT xin cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, và tiến độ giao hàng đúng như thỏa thuận

Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng chúng tôi thường gặp một số câu hỏi cơ bản như dưới. Để được tư vấn sâu hơn, kỹ hơn, quý khách vui lòng gửi đăng ký về cho chúng tôi để được tư vấn và nhận các chương trình ưu đãi.

Tùy vào số lượng mã hàng và chủng loại hàng mà bạn đặt chúng tôi sản xuất. Trong trường hợp bạn cần gấp, với tinh thần hợp tác cao độ chúng tôi sẽ dùng mọi năng lực để hoàn thành kịp tiến độ mà Bạn yêu cầu

Thời trang là đem đến vẻ đẹp cho người, mang đến vẻ đẹp cho đời. Vì vậy khi theo ngành may mặc chúng tôi luôn quan tâm đến tất cả mọi người. Chúng tôi đem cái tâm, lòng nhiệt huyết của mình để tạo ra những sản phẩm quần áo đáp ứng nhu cầu của con người. Từ già, trẻ, gái, trai, ở đâu cần ở đó có chúng tôi. Các bạn không cần bận tâm , băn khoăn khi phải lựa chọn những sản phẩm cho bản thân, hãy để HT luôn đồng hành và phục vụ bạn khi bạn cần.

Chúng tôi không mặc định cái khung chi phí cho các sản phẩm mà chúng tôi đem đến. Mỗi một loại sản phẩm khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, nó phụ thuộc vào chất liệu, vào thiết kế, quy cách may, mức độ phức tạp của sản phẩm. Tất cả quá trình sẽ quyết định được cái giá mà chúng ta bỏ ra. Bạn cần một sản phẩm chất lượng cao, bạn cần 1 sản phẩm thời trang, bạn cần 1 sản phẩm hợp lứa tuổi, giới tính, hay đó là một sản phẩm thể hiện tính cách của bạn, HT luôn luôn đáp ứng cho mọi yêu cầu của khách hàng.
HT luôn tự hào và khẳng định rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Và mức độ hài lòng của khách hàng đã minh chứng cho "cái giá" của sản phẩm.

Đối tác của chúng tôi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây