Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH may HT Nam Định được thành lập vào đầu năm 2021, là trong những những công ty xản xuất hàng may mặc có tiếng tại tỉnh Nam Định.
    Với nhà máy được đầu tư hiện đại tại Nam Đinh, có lợi thế vị trí gần cảng biển, sân bay. Công ty đã và đang là đối tác tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Sứ mệnh
    May HT Nam Định không ngừng tìm tòi định hướng phát triển chiến lược để phù hợp với xu thế cung ứng hàng dệt may thời trang trên thế giới và đầu tư thích ứng để bắt kịp và trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành.

Định hướng phát triển cho tương lai
   Với kinh nghiệm sản xuất hàng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, may HT Nam Định đã vươn lên khẳng định vị thế một trong những công ty hàng đầu tại Nam Định. Tuy nhiên trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, may HT Nam Định không cho mình quyền tự thỏa mãn với những vinh quang đạt được mà phải đổi mới và nâng cấp không ngừng. Đó cũng là lý do khiến Công ty TNHH May HT Nam Định vẫn đang nỗ lực sáng tạo và phát triển thông qua việc mở rộng công ty đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh với các công ty hàng đầu.
    May HT Nam Định có quyền mơ giấc mơ đó khi là một công ty may mặc công nghiệp xuất khẩu lớn nhất Việt Nam, là nhà cung cấp sản phẩm dệt may thời trang lớn và có uy tín trong chuỗi cung ứng hàng dệt may toàn cầu. 

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho May HT Nam Định trong quá trình sản xuất, để mục tiêu mà công ty đề ra được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây